BỆNH CONG THÂN ĐỤC CƠ

 • grid
 • list
 • KHOÁNG TẠT CHUYÊN DÙNG AO BẠT
  186
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bổ sung vào thức ăn thuỷ sản các vitamin và khoáng chất cần thiết cho tôm. Giúp tôm phát triển tốt; Phòng và trị bệnh cong thân, đục thân, xanh da trời, ốp vỏ , mềm vỏ kinh niên; Khắc phục tình trạng tôm lột dính, tôm yếu và chết sau lột xác;Giúp tôm khỏe, săn chắc thịt, màu sắc đẹp tự nhiên và nặng ký.

 • HI-CAPSUL TRỊ BỆNH CONG THÂN ĐỤC CƠ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG
  178
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  HI-CAPSUL  đặc trị tôm mềm vỏ; cong thân đục cơ; tôm lột vỏ dính chân, dính phụ bộ; tôm chết rải rác khi đang nóng hay trời lạnh cho tôm thẻ chân trắng, tôm sú, tôm cành xanh,.

 • HI-MINERAL-1 TRỊ BỆNH CONG THÂN ĐỤC CƠ THIẾU KHOÁNG
  167
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cung cấp và bổ sung  tức thì các hàm lượng khoáng vi lượng đặc biệt cho tôm; Tăng sức đề kháng giúp tôm khoẻ mạnh, phát triển và tăng trọng nhanh;Khắc  phục và giảm thiểu tối đa tôm bị cong than (đục cơ) do thiếu các khoáng chất cơ bản, quan trọng; Làm giàu khoáng chất cho nước và đáy ao nuôi, giúp cho quá trình tạo vỏ tôm nhanh, thay vỏ đồng loạt;Cung cấp khoáng chất đặc biệt hạn chế hiện tượng tôm chết sớm trước 10 ngày tuổi.

 • USA-MIXLEC TRỊ BỆNH CONG THÂN ĐỤC CƠ TÔM THẺ
  120
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh cong thân đục cơ ở tôm thẻ chân trắng thường xuất hiện ở giai đoạn tôm 20-30 ngày tuổi gần như là căn bệnh phổ biến trên các ao nuôi tôm hiện nay các vùng miền tại Việt Nam, các nguyên nhân cơ bản xuất phát nhiều nguyên nhân: ao nuôi nghèo dinh dưỡng, thiếu khoáng chất và mật độ thả co giống dày thường dễ mắc bệnh.  Biểu hiện rõ nhất khi nhìn bề ngoài của tôm là phần mô cơ chạy dọc cơ thể có màu trắng cơ đục thì đó 99% là bệnh cong thân đục cơ.

 • KHOÁNG USA SONATA TRỊ BỆNH CONG THÂN ĐỤC CƠ
  152
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh cong thân đục cơ là một trong các dịnh bệnh trên tôm thẻ chân trắng tác động trực tiếp năng suất vụ nuôi và cũng là dịch bệnh phố biến các ao nuôi công nghiệp với mật độ thả con giống dày, ao nuôi nghèo dinh dưỡng, hoặc thiếu một số khoáng thiết yêu như: MnSO4,KCL,ZnSO4,FeSO4,CaHPO4,.Nên khi tôm mắc bệnh làm tôm yếu kém ăn gây chết hàng loạt và thường tôm ở độ tuổi khoảng 20-30 ngày. Chỉ với mắt thường quý bà con có thể dễ dàng phát hiện tôm mắc bệnh qua những biểu hiện rõ rệt nhất như: cơ bị đục, phần mô cơ chạy dọc cơ thể có màu trắng đục kèm theo đó là cong thân.

02723753767
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll