O-LINO GIÁI PHÁP TỐI ƯU ĐƯỜNG RUỘT NUÔI TÔM

Liên hệ

Review : 144

Đường ruột gần như là bộ phận quan trọng nhất đối với tôm bởi cơ thể tôm có cấu tạo rất đơn giản và rất dễ bị mẫn cảm với các mầm bệnh. Hơn thế nữa khi mà hệ thống ao nuôi  bi ô nhiễm, tảo phát triển mức cao, nhuồn thức ăn hằng ngày bị nhiễm nấm mốc,. là những điều kiện trực tiếp hoặc gián tiếp gây các bệnh đường ruột: phân trắng, hội chứng tôm chết sớm EMS, các triệu chứng phân lỏng, đứt khúc, màu phân không bình thường.,

Số Lượng:

Vậy đâu là nguyên nhân gây các bệnh liên quan đến đường ruột tôm thì có rất nhiều nguyên nhân trực tiếp cũng như gián tiếp nhưng chủ yếu là nhóm vi khuẩn vibrio sp. Nhóm ví khuẩn này một khi xâm nhập vào đường ruột tôm thì nó bám vào thành ruột tiết ra các độc tố phá hũy các tế bào hoặc làm việm đường ruột, mất cân bằng các vi khuẩn có lợi dẫn đến tôm không ăn được, đường ruột trống,. tôm chết rải rác hoặc hàng loạt nếu không xử lý kịp thời.

1.THÀNH PHẦN:

Ca (from CaSO4) (min-max) 1.000-3.000 mg/kg.

Mg (from MgSO4) (min-max) 300-800 mg/kg.

K (from K2SO4) (min-max) 1.000-3.000 mg/kg.

Propionic acid (min) 100 mg/kg.

Chất mang (Dextrose) vừa đủ 1 kg

2.CÔNG DỤNG:

Giúp điều chỉnh pH trong ruột nhằm điều hòa sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh trong ruột và tăng cường sự phát triển của vi khuẩn có lợi.

Cải thiện sức khoẻ của động vật thủy sinh.

Môi trường thân thiện.

3.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Tôm: 3-5 g/kg thức ăn

TÂN HUY HOÀNG :
SKU : O-LINO
GÓI :
CHAI :
02723753767
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll