THUỐC TRỊ BỆNH TÔM NHẬP

 • grid
 • list
 • HI ENZYME PHÂN HỦY HỮU CƠ CHẤT THẢI
  185
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  HI ENZYME tác dụng phân hủy cực mạnh mùn bã hữu cơ, thức ăn dư thừa, mùi hôi, chất thải của tôm, kết hợp liều lượng cao phân hủy rong đáy bạt giảm tảo độc

 • Vitamin C 35% TĂNG SỨC ĐỀ KHÁCH NUÔI TÔM
  185
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Vitamin C có vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, tham gia quá trình sinh trưởng và phát triển của sinh vật, nhờ việc tạo collagen; tăng cường các phản ứng miễn dịch và sức đề kháng bệnh của tôm cá, tổng hợp corticoseroids là chất có liên quan đến khả năng chịu đựng của tôm cá với sự thay đổi môi trường.

 • HI-LACTIC CUNG CẤP VI KHUẨN VÀ ENZYMA CẦN THIẾT
  148
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  HI-LACTIC Cung cấp các vi khuẩn có lợi và enzyme cần thiết cho tôm; Giúp tôm hấp thụ tốt thức ăn; Tăng hiệu quả sử dụng thức ăn.

 • HI BKC 90 DIỆT TẢO ĐỘC NẤM NGUYÊN SINH ĐỘNG VẬT NUÔI TÔM
  159
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Hi – BKC 90  dùng để diệt tảo độc, giảm mật độ tảo trong nước ao nuôi, cân bằng mật độ tảo; Tiêu diệt trùng bánh xe, trùng loa kèn, trùng quả dưa;Diệt vi khuẩn, nấm, Protozoa và nguyên sinh động vật;Điều trị mòn râu, mòn phụ bộ trên tôm hiệu quả;Phòng tất cả các bệnh do vi khuẩn gây ra như: Xuất huyết, lở loét trên các loài cá nuôi.

 • HI-YUCCA KIỂM SOÁT MỒ HÔI HẤP THỤ KHÍ ĐỘC
  176
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Kiểm soát mùi hôi và hấp thụ khí độc như NH3 , H2 S, NO2; Phân hủy thức ăn dư thừa, xác động thực vật, các chất hưu cơ, giảm tích tụ bùn đáy, làm sạch nền đáy ao;Gia tăng hàm lượng oxy hòa tan; Ổn định màu nước, thúc đẩy vi sinh vật có lợi phát triển.

 • HI TĂNG KIỀM ỔN ĐỊNH PH NUÔI TÔM THẺ CHÂN TRẮNG
  79
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Trong quá trình nuôi để ổn định màu nước độ kiềm, pH cần: tạt 1-2kg/1.000m2/lần. Sử dụng định kỳ 7-10 ngày/lần

 • HI-CACBON ACTIVE GIẢI ĐỘC TÔM NGỘ ĐỘC HẤP THỤ KIM LOẠI NẶNG
  83
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Giải độc cho tôm cá khi ngộ độc do sử dụng hóa chất quá liều, ngộ độc thuốc bảo vệ thực vật, ngộ độc do sử dụng kháng sinh quá liều, Phân giải NH3; H2S; NO2;… trong ao nuôi hiệu quả, Hấp thu kim loại nặng, Giải độc trong cơ thể tôm cá do thức ăn không tươi, độc tố nấm mốc, độ tố vi khuẩn tiết ra, Khử mùi hôi trong ao nuôi,Tăng hoạt tính của hóa chất diệt ký sinh trùng & vi khuẩn khi sử dụng trước hóa chất từ 12-18 giờ.

 • THẢO DƯỢC DIỆT NẤM NUÔI TÔM TỰ NHIÊN
  85
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Việc xử lý loài nấm này thông thường người nuôi thường dùng biện pháp cơ học là chà, tẩy các cá thể nấm này khi phát hiện. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì cách này đôi khi gây tác dụng ngược làm cho các bào tử nấm phát tán mạnh hơn, hơ thế nữa khi tôm ăn phải các cá thể nấm này dẫn đến các bệnh về đường tiêu hóa, tôm bị teo gan, ốp thân, không phát triển chậm lớn.

 • V-TAK GIẢM NHANH ĐỘ NHỚT CỦA NƯỚC KIM LOẠI NẶNG
  175
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Nguyên nhân ao nuôi tôm có nhiều bọt lâu tan? Có thể do chạy quạt tạo oxy nhưng nó sẽ không tạo thành váng bọt tập trung ở góc ao khi ao không có nhớt, hoặc Ao xuất hiện khí độc và tảo chết là hai tác nhân chính khiến bọt nước khó tan ao nuôi tôm, đôi khi nước còn có hiện tượng màu xanh, làm giảm hàm lượng oxy trong ao nuôi,. gây ảnh hưởng đến hàm lượng oxy, khiến tôm giảm ăn, chậm lớn, còi cọc, năng suất thấp.

 • U-VITE DIỆT TẢO SINH VẬT PHÙ DU GIẢM PH NUÔI TÔM
  63
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Các loại tảo trong ao nuôi tôm nước mặn, nước ngọt phổ biến như: tảo silic, tảo lam, tảo mắt, tảo lục, tảo đỏ,.mỗi loại có đặc điểm và mức độ ảnh hưởng khác nhau đến sự sinh trưởng và phát triển của tôm. Song trong đó có hại loại tảo lục và tảo silic có lợi không có chứa độc tố giúp cân bằng hệ sinh thái ao nuôi, trong khi đó, tảo lam và tảo giáp là hai loại tảo có hại, nếu chúng phát triển vượt mức (hiện tượng nở hoa) làm ức chế hô hấp của tôm và tiết độc tố làm suy yếu hệ miễn dịch gây ra một số bệnh nguy hiểm cho tôm ảnh hưởng trực tiếp đến vụ nuôi.

 • AMI-PLUS BỔ SUNG ACID AMIN VITAMIN NUÔI TÔM
  124
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Hiện nay, hình thức nuôi thâm canh hay nuôi công nghiệp ngày càng phát triển và nhân rộng, nên đa phần sử dụng thức ăn nhân tạo. Cùng với đó mật độ thả con giống dày, nên dẫn đến tôm xuất hiện thêm nhiều triệu chứng bệnh, mà nguyên nhân được xác định là do thiếu hụt các loại vitamin. Vì vậy, việc cung cấp vitamin vào thức ăn cho tôm là rất cần thiết nên khi tôm ăn thức ăn không được cung cấp đầy đủ sẽ sinh trưởng chậm, tỷ lệ sống thấp, khả năng chịu đựng với biến động môi trường kém.

 • O-LINO GIÁI PHÁP TỐI ƯU ĐƯỜNG RUỘT NUÔI TÔM
  144
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Đường ruột gần như là bộ phận quan trọng nhất đối với tôm bởi cơ thể tôm có cấu tạo rất đơn giản và rất dễ bị mẫn cảm với các mầm bệnh. Hơn thế nữa khi mà hệ thống ao nuôi  bi ô nhiễm, tảo phát triển mức cao, nhuồn thức ăn hằng ngày bị nhiễm nấm mốc,. là những điều kiện trực tiếp hoặc gián tiếp gây các bệnh đường ruột: phân trắng, hội chứng tôm chết sớm EMS, các triệu chứng phân lỏng, đứt khúc, màu phân không bình thường.,

 • N-STRESS BỔ SUNG KHOÁNG THIẾT YẾU NUÔI TÔM THẺ
  130
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Khoáng chất có vai tròn quan trọng duy trì sự cân bằng acid-base và quá trình điều hòa thẩm thấu. Trong số các khoáng chất thiết yêu nuôi tôm gồm có vi lượng và đa vi lượng như calci (Ca) và magie (Mg) đóng vai trò chủ yếu trong lột xác và hình thành vỏ mới trên tôm qua đó giúp tôm tăng trưởng nhanh cũng như tăng sức đề kháng của tôm.

 • MO-LIN BỔ SUNG KHOÁNG HỮU CƠ NUÔI TÔM
  104
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Để động vật thủy sản phát triển tốt và dinh dưỡng đầy đủ nói chung, hoặc nuôi tôm nói riêng thì điều quan trọng là chúng phải nhận được các khoáng chất phù hợp. Giúp kích thích tôm lột xác nhanh phát triển đồng đều phòng bệnh cong thân đục cơ. Khoáng chất vi lượng hữu cơ không chỉ ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe và hiệu suất tiêu thụ thức ăn của tôm, mà còn quyết định lợi nhuận năng xuất cuối vụ nuôi, môi trường và chất lượng thức ăn.

 • HI-HEPATIC SUNG SORBITOL VÀ ACID AMIN NUÔI TÔM
  51
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Giải pháp tăng cường các chức năng gan tốt nhất hiện nay trong các chế phẩm nuôi tôm thường có là sorbitol, inositol, choline và methionine. Vì trong điều kiện nuôi thâm canh công nghiệp mật độ thả con giống cao thì các việc bổ sung sorbitol và acid amin là rất cần thiết qua đó  làm giảm cũng như phòng các bệnh gan tụy cập nuôi tôm.

 • ANTI-V DIỆT NHANH VI KHUẨN VIRUS NUÔI TÔM
  106
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Ngành nuôi tôm nói chung hay nuôi cá nói riêng có sự phát triển nhanh chóng tuy nhiên dịch bệnh vẫn là yếu tố chính hạn chế sự phát triển và mở rộng. Trong đó các dịch bệnh do nhóm Vibrio spp như: Vibrio harveyi, Vibrio parahaemolyticus Aeromonas hydrophila đang là mối lo ngại lớn trong cho quý bà con nuôi tôm tỉ lệ chết khá cao.Trong các hệ thống nuôi thủy sản, vi khuẩn vibrio xâm nhập vào ao chủ yếu: nguồn nước, dụng cụ sản xuất, từ tôm bố mẹ hoặc tôm giống, đặc biệt là các loại thức ăn tươi sống.

 • BS-GAN CẢI THIỆN TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG GAN TÔM
  121
  liên hệ

  Hàng trong kho: 0

  Gan tụy là cơ quan lớn nhất và cũng yếu nhất nên chổ yếu của tôm có thể bị nhiễm vi khuẩn virus gây các bệnh về gan nuôi tôm. Còn được gọi là tuyến ruột giữa, là tuyến khó tiêu chính, nằm ở phần sau của ngực và ở phần bụng trước tim, có màu nâu vàng, theo cặp. Gan tụy của tôm nằm ở phần sau của ngực, xung quanh phần trước của dạ dày môn vị và sau là đường ruột. Một cặp ống gan đang đi vào đường tiêu hóa thông qua phía bụng của ngã ba môn vị và dạ dày giữa.

 • MEN VI SINH PRO-BIG ỨC CHẾ VI KHUẨN VIBRIO
  115
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Men vi sinh là một dạng chế phẩm sinh học bao gồm một hay nhiều chủng loại vi sinh vật có lợi cho con người và vật nuôi. Đặc biệt với phương pháp nuôi tôm bằng vi sinh giúp: ổn định chất lượng nước và nền đáy ao; nâng cao sức khỏe và sức đề kháng; giảm thiểu ô nhiễm môi trường ao nuôi và xung quanh; nâng cao khả năng hấp thu thức ăn của cơ thể tôm; phòng bệnh nhiễm khuẩn được ruột cho tôm nuôi; ức chế hoạt động và phát triển của vi khuẩn có hại.

 • USA-NATUREN A PHÂN HỦY HỮU CƠ THỨC ĂN CHẤT THẢI TÔM
  141
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bùn đáy ao nuôi tôm hình thành từ các nguồn chất hữu cơ, sự phân hủy chất hữu mang làm tiêu hao 1 lượng lớn ôxy, tăng làm cho lượng CO2, giảm pH, gây khó khăn cho hô hấp của tôm là một sát thủ âm thầm gây chết tôm hàng loạt. Ngoài ra từ lớp bùn đáy ao này là nơi phát sinh, tạo ra những cái vi khuẩn gây bệnh cho tôm nuôi, đặc thù là các bệnh như: hoại tử mang, đen mang, mòn đuôi hay cụt râu,.

 • HI GLUCAL B12 TĂNG CƯỜNG TÁI TẠO GAN NUÔI TÔM
  56
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Hội chứng chết sớm (EMS), nó là một bệnh nguy hại, tỷ lệ mắc bệnh này lên đến 90% trong những năm gần đây. EMS gây ra bởi nhóm vi khuẩn vibrio chủ yếu gây tổn hại cho gan tụy, hệ tiêu hóa của tôm và cuối cùng gây ra hoại tử gan nặng bến chứng nhanh và rất nguy hiểm.HI GLUCAL B12 tăng cường tái tạo tế bào gan phòng các bệnh về gan tụy cấp nuôi tôm tốt nhất đem lại hiệu quả kính tế cao.

 • THẢO DƯỢC TRỊ BỆNH DIỆT KHUẨN VIBRIO CẮT TẢO USA SANTA
  37
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Việc sử dụng kháng sinh trong nuôi trồng thủy sản có thể nói là đang ở mức báo động sẽ đem lại những hậu quả nghiêm trọng và làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của vụ nuôi khi sử dụng quá liều hoặc không đúng liều lượng của nhà sản xuất. Tân Huy Hoàng với phương châm “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” nhóm các chuyên gia đã nghiên cứu ra quy trình nuôi tôm sử dụng thảo dược trị bệnh tôm cá thay thế kháng sinh được xem là phương thức an toàn, dễ kiếm, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả tốt nhất.

02723753767
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll