Không dùng kháng sinh có trị được bệnh tôm không

Không dùng kháng sinh có trị được bệnh tôm không

Không thể phủ nhận rằng có người nuôi đã thành công trong việc dùng kháng sinh phòng bệnh EMS. Tuy nhiên dùng kháng sinh phòng bệnh cũng mang đến nhiều rủi ro đã biết hơn như tạo ra chủng vi khuẩn kháng thuốc trong môi trường, gây nên mối nguy hiểm tiềm tàng ảnh hưởng đến ngành công nghiệp tôm trong tương lai, ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng…

Bên cạnh những rủi ro đó, việc dùng kháng sinh phòng bệnh cũng mắc một vài sai lầm.

  • Kháng sinh dùng để chữa bệnh, không phải phòng bệnh.
  • Kháng sinh không bao giờ giúp đường ruột tôm cải thiện.
  • Kháng sinh ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình xuất khẩu.
  • Kháng sinh trôi nổi trên thị trường thì không được kiểm chứng về thành phần, hàm lượng (không biết đánh bao nhiêu cho đủ thì rất nguy hiểm)

Nếu dùng kháng sinh để phòng bệnh thì khi bệnh thật sự xảy ra bạn sẽ không giải quyết được vấn đề nào cho dù đó là bệnh đơn giản hay phức tạp. Lấy một ví dụ về bệnh phân trắng, bệnh phân trắng giờ cũng là một bệnh cấp tính, nó cũng báo động một thực trạng sử dụng kháng sinh tràn lan khiến cho các bệnh đơn giản trước đây biến đổi nghiêm trọng hơn. Mà tôm đã lờn với kháng sinh rồi thì đưa thuốc đặc trị nào xuống cũng vô dụng.

Người nuôi nào cũng mong muốn nói KHÔNG với kháng sinh trong ao tôm. 100% người nuôi đều đã nghe qua tác hại của kháng sinh. Nhưng phần lớn tất cả mọi người đều chọn cách sử dụng, vì nó là cách duy nhất (đối với họ). Ao tôm là cả một gia tài và sự kỳ vọng của cá nhân người nuôi thậm chí là cả gia đình. Hiện tại họ không tìm được một sản phẩm nào thay thế kháng sinh và để giải quyết vấn đề. Họ bắt buộc phải tiếp tục đánh kháng sinh.

Hiểu được nguyện vọng đó của mọi người nên anti vibrio santa đã ra đời sau hơn 10 năm nghiên cứu áp dụng thảo dược trong điều trị bệnh tôm. Cũng như cách mọi người từng dùng tỏi, cỏ đuôi chuột,… Thì Anti vibrio santa cũng là sản phẩm được ra đời 100% từ thảo dược.

 Với công dụng diệt khuẩn trên 90% sau 1-2 nhịp đánh (điển hình là khuẩn vibiro) Anti vibrio santa có thể sử dụng xuyên suốt trong mùa vụ mà không lo lờn thuốc, bảo vệ gan và ruột tôm hiệu quả, bảo vệ môi trường, không gây ra biến động, không gây ra sốc.

Để dễ dàng tiếp cận với mọi người. Chúng tôi sẵn sàng tặng 1 chai dùng thử chỉ bằng cách đăng ký dùng thử sản phẩm miển phí

ĐIỀN THÔNG TIN THEO FORUM BÊN DƯỚI NHẬN NGAY SẢN PHẨM 0 ĐỒNG