V-TAK GIẢM NHANH ĐỘ NHỚT CỦA NƯỚC KIM LOẠI NẶNG

Liên hệ

Review : 176

Nguyên nhân ao nuôi tôm có nhiều bọt lâu tan? Có thể do chạy quạt tạo oxy nhưng nó sẽ không tạo thành váng bọt tập trung ở góc ao khi ao không có nhớt, hoặc Ao xuất hiện khí độc và tảo chết là hai tác nhân chính khiến bọt nước khó tan ao nuôi tôm, đôi khi nước còn có hiện tượng màu xanh, làm giảm hàm lượng oxy trong ao nuôi,. gây ảnh hưởng đến hàm lượng oxy, khiến tôm giảm ăn, chậm lớn, còi cọc, năng suất thấp.

Số Lượng:

Để ngăn ngừa hiện tượng bọt trắng lâu tan trong ao nuôi, bà con cần thường xuyên theo dõi các yếu tố môi trường, quản lý tảo, cho ăn vừa phải, tránh lượng thức ăn dư thừa tích tụ lâu ngày làm ô nhiễm môi trường ao nuôi. Đồng thời khi thấy váng bọt nhiều góc ao không tan hãy dùng V-TAK với liều lượng thích hợp để làm sạch, ổn định màu nước, giảm thiểu các mầm bệnh phát triển gây bệnh cho tôm. Về hiện tượng ao tôm có nhiều bọt trắng do độ nhớt thì không gây chết hàng loạt như các bệnh phân trắng,bệnh gan tụy cấp,. nhưng nếu quý bà con không xử lý kịp thời tác động trực tiếp đến tôm còi cọc, chậm lớn, dịch bệnh lây lan gây thiệt hại không hề nhỏ đối với vụ nuôi.

V-TAK GIẢM NHANH ĐỘ NHỚT KIM LOẠI NẶNG NUÔI TÔM NHẬP KHẨU TỪ THÁI LAN

I.THÀNH PHẦN TRONG 1L:

- Sodium Lauryl Sulphate (min) 1,000 mg/lít.

-  Chất mang nước cất vừa đủ 1 lít

II.CÔNG DỤNG:

- Loại bỏ kim loại nặng trong ao nuôi thủy sản.

- Giảm độc tố từ sinh vật phù du độc hại

 - Giảm độ nhớt của nước trong NTTS và tăng lượng oxy hòa tan.

- Làm sạch và tẩy trắng vỏ tôm, vây và mang cá.

- Cân bằng Ph ở mức ổn định.

- Giảm stress.

III.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Phòng ngừa: 2-3 lít/1000m2, mỗi 7 ngày.

- Trị bệnh: 3-4 lít/10002, cho 7 ngày.

Lưu ý: V-TAK sẽ làm bất hoạt độc tố từ sinh vật phù du độc hại, kết tủa kim loại nặng và một số loại ion trong nước. Vì thế, nó có thể gây ra đục nước ao. Tuy nhiên về vấn đề này, nó có thể giải quyết bằng cách mở máy quạt xung quanh 4-5 giờ hoặc nhiều hơn cho đến khi nước được làm sạch.

TÂN HUY HOÀNG :
SKU : V-TAK
GÓI :
CHAI :
02723753767
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll