Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công ty TNHH SX-TM Tập đoàn Tân Huy Hoàng được thành lập vào ngày 15 tháng 8 năm 2005 và bắt đầu đi vào hoạt động ngày 20 tháng 8 năm 2005. Là một công ty chuyên sản xuất các loại thuốc thuỷ sản với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm với chất lượng quốc tế và phù hợp với bản sắc địa phương.

 

 Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững. Tân Huy Hoàng luôn phấn đấu để trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị trí trên bản đồ kinh tế thế giới, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

 

Người sáng lập công ty: Chủ tịch Đinh Quang Huy, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nuôi trồng thuỷ sản và hơn 16 năm kinh nghiệm sản xuất thuốc thú y thuỷ sản.

 

  1. Lĩnh vực hoạt động chính:

 

 Công ty chuyên cung cấp các loại thức ăn bổ sung, thuốc kháng sinh chữa bệnh và hoá chất xử lý trong ngành nuôi trồng thuỷ sản của một số tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Pháp…. Bên cạnh đó cũng cung cấp các chế phẩm sinh học, chất cải tạo, xử lý môi trường trong nuôi trồng thủy sản.

 

 Đồng thời hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn cách dùng thuốc và phương pháp điều trị bệnh cho tôm cho những bà con nông dân nuôi tôm.

 

  1. Giới thiệu công ty:

 

Lịch sử hình thành và phát triển:

 

 Công ty TNHH SX-TM Tập đoàn Tân Huy Hoàng thành lập vào ngày 15 tháng 8 năm 2005 và bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 20 tháng 8 năm 2005. Đến thời điểm này đã được hơn 16 năm bắt đầu hoạt động kinh doanh.

 

 Khi mới bắt đầu thành lập vào năm 2005, cũng là thời điểm ngành thuỷ sản phát triển mạnh, ngoài việc có được những thuận lợi công ty cũng phải đối với rất nhiều thách thức từ ô nhiễm môi trường cho đến dịch bệnh. Nhờ vào việc không ngừng nỗ lực để nghiên cứu công ty đã cho ra được các sản phẩm chất lượng thân thiện với môi trường có nguồn gốc phần lớn là từ thảo mộc.

 

Năm 2011: Công ty bắt đầu cho ra đời 2 sản phẩm từ thảo dược là USA-SANTA và HI-PARA. Sản phẩm đã trải qua 6 năm nghiên cứu vào thời điểm vi khuẩn vibrio bùng phát và là mối lo hàng đầu của người nông dân.

 

Năm 2012: Công ty nhận được cúp vàng thương hiệu An toàn vì sức khoẻ cộng đồng từ Ban tổ chức chương trình truyền thống, quảng bá thương hiệu.

 

Năm 2013: Công ty tiếp tục nhận được Huy chương vàng và Chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn từ Ban tổ chức chương trình truyền thông, quảng bá thương hiệu.

 

Đầu năm 2019: Công ty mở buổi Hội thảo tri ân khách hàng tại Trà Vinh nhằm giới thiệu đến người nuôi tôm/cá những sản phẩm tốt nhất. Cùng thời điểm đó, sản phẩm của công ty đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành như: Bắc Giang, Hà Nội, Khánh Hoà và đặc biệt ở các tỉnh miền Tây như: An Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng,…

 

(chờ nhận xét và bổ sung)

 

Biến cố và sai lầm

 

 Năm 2005 là một năm phát triển mạnh của ngành nuôi trồng thuỷ sản, chính vì vậy mà công ty từ khi mới thành lập đã đối mặt với những thách thức về cạnh tranh, danh tiếng chưa đủ để các sản phẩm có thể xuất hiện nhiều trên thị trường.

 

 Nhưng nhanh chóng nắm bắt đầu vấn đề môi trường và dịch bệnh, công ty triển khai theo hướng sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường, chiết suất phần lớn từ thảo dược. Ngoài việc sản phẩm đã cho ra thị trường, công ty còn không ngừng nghiên cứu để hoàn thiện chất lượng của nó một cách tốt nhất. Chính vì lẽ đó mà Tân Huy Hoàng đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của bà con nông dân và đã gắn bó với các sản phẩm của công ty một khoảng thời gian rất lâu.

 

 Cho đến đầu năm 2019, khi buổi hội thảo sản phẩm diễn ra tại Trà Vinh, sự tin dùng của nhiều bà con đã thể hiện qua việc sản phẩm của công ty bắt đầu phân bố rộng rãi ở nhiều tỉnh thành. Mà trong đó, các tỉnh miền Tây là chiếm đa số.

 

 Chủ tịch sáng lập Tập đoàn Tân Huy Hoàng đi lên từ khó khăn, luôn nhìn về quá khứ và tìm cách phấn đấu trong tương lai. Cái tên Tân Huy Hoàng ra đời chính là để thể hiện mong muốn một cuộc sống huy hoàng cho gia đình ông và những người nông dân trên khắp cả nước.

 

 Giai đoạn 2016-2018, khi công ty đã có đội ngũ nhân sự lớn mạnh, phụ trách ở các mảng từ khâu sản xuất và phân phối sản phẩm ra thị trường. Chủ tịch gặp sai lầm trong khâu quản lý và đào tạo nhân viên. Công tác đào tạo không mang lại hiệu quả, nhân viên không hoàn toàn làm tốt công việc được giao. Điều đó đã ảnh hưởng rất lớn đến thu nhập của công ty và hiệu quả kinh doanh trong giai đoạn này. Nhanh chóng nhận ra thiếu sót và tầm quan trọng trong khâu đào tạo nhân sự.

Đến năm 2019 trở đi, ông tập trung vào đào tạo nhân viên một cách bài bản, một nhân viên có thể được học nhiều thứ và hoàn toàn có thể làm luôn công việc của những bộ phận khác nếu cần thiết. Ngoài ra, ông đẩy mạnh vấn đề sức khoẻ, tinh thần và nguồn năng lượng cao trong công việc mỗi ngày bằng cách triển khai các bài tập sức khoẻ, chương trình chạy bộ mỗi ngày. Mục đích để nâng cao sức khoẻ, luôn có một nguồn năng lượng mới dành cho công việc.

 

Phương châm hoạt động:

 

 Công ty TNHH SX-TM Tập đoàn Tân Huy Hoàng luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh. Luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ nhân lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

 

 Lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

 

Sứ mệnh:

 

“Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.”

 

Giá trị cốt lõi:

 

1.Mang đến sự bất ngờ thông qua dịch vụ, khách hàng.

 

2.Nắm lấy thời cơ và thay đổi.

 

3.Tạo ra sự thú vị và một chút kỳ hoặc.

 

4.Mạo hiểm, sáng tạo và cởi mở.

 

5.Không ngừng học hỏi và hoàn thiện mình.

 

6.Xây dựng những mối quan hệ cởi mở.

 

7.Tích cực xây dựng tinh thần gia đình, đồng đội lành mạnh.

 

8.Làm việc hiệu quả.

 

9.Đam mê và quyết tâm.

 

  1. Khiêm tốn.

 

Tầm nhìn:

 

 Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững. Tân Huy Hoàng sẽ phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.