CEO Đinh Quang Huy Giám Đốc Tân Huy Hoàng

CEO Đinh Quang Huy Giám Đốc Tân Huy Hoàng

5/5 - (8 votes)

CEO Đinh Quang Huy (sinh năm 1979) là một Kỹ Sư Nuôi Trồng Thủy Sản,  người Việt Nam. Anh được biết đến nhiều qua vai trò giám đốc  Tập Đoàn Tân Huy Hoàng.

Title

CEO Đinh Quang Huy thời thơ ấu

Năm sinh gia đình anh thừa nhận là năm 1979, Bố Quang Huy là Đinh Văn Thê, Mẹ anh là Trần Thị Thanh, người BẮc Ninh.

Quang Huy từng theo học tại khoa Nuôi Trồng Thủy Sản, Đại Học Thủy Sản Nha Trang.

CEO Đinh Quang Huy sự nghiệp

CEO Đinh Quang Huy

CEO Đinh Quang Huy vào nghề năm 2003. Sau một thời gian học việc, anh được phân công làm kỹ thuật tư vấn nuôi tôm cho 1 công ty nước ngoài.. Tháng 8 năm 2005, Quang Huy lần đầu thành lập cong ty cho riêng mình mang tên: Công ty TNHH Tân Huy Hoàng.Vói kỹ năng kinh doanh trời phú, cộng với đam mê, tích lũy tự nhiên từ bé, KSTS Đinh Quang Huy đã không mất nhiều thời gian để chinh phục khách hàng nuôi trồng thủy sản trên cả nước .

Trong giai đoạn sáng lập công ty Đinh Quang Huy đã để lại dấu ấn qua một số sự kiện mang tính lịch sử của nghề nuôi thủy sản việt nam, cho ra đời dòng sản phẩm thảo dược trị Vi khuẩn Vibrio spp đúng hàng đầu trên thị trường Việt Nam..

Khi khách hàng luôn nhớ tới anh khi tư vấn cho hàng ngàn ao tôm thành công nhờ quy trình riêng của mình thương hiệu Huy Tôm

Tháng 1 năm 2009, sau hơn 5 năm gắn bó với công ty của mình, Quang Huy chuyển qua công tác tại tổng cục thủy sản trong vai trò chuyên viên trung tâm 3k.. Quãng thời gian từ 2005 đến 209 là giai đoạn Thủy sản nhất là nuôi tôm đang phát triển.

Tháng 6/2017, anh đã trở lại với công ty TNHH Tân Huy Hoàng

Trong vai trò Giám đốc, Đinh Quang Huy đảm nhiệm vai trò quản lý sự phát triển chung cho công ty

Bên cạnh đó, Quang Huy là một đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam từ năm 2021.

CEO Đinh Quang Huy đời tư

Đinh Quang Huy có hai đam mê lớn là kinh doanh và thể thao. Bên cạnh vốn kiến thức thủy sản đồ sộ, anh còn có bộ sưu tập tài liệu từ các chuyên gia trên thế giới; khi ra nước ngoài công tác, Quang Huy luôn tìm cách bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Quang Huy quyết định xây dựng gia đình với vợ sinh năm 1980 vào năm 25 tuổi. Sau 5 năm quen nhau, lễ cưới được tổ chức trọng thể vào khoảng cuối năm 2004. Tính đến năm 2021, anh là ông bố có hai con một trai và một gái.

Gia đình CEO Đinh Quang Huy

Liên hệ chúng tôi: